Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

CÁ LÓC PHI LÊ XỐT GỪNG.

http://anh.24h.com.vn/upload/3-2013/images/2013-09-18/1379466446-ca-loc--1-.jpg
Vật liệu:
-      Phi lê cá lóc : 300gr
-      Hành lá + hành tím bâm + tỏi + ớt sắc sợi
-      Gừng sắc sợi : 20gr
-      Tương ớt + dầu hào + bột bắp + 1 chén nước lạnh + 1 gói bột chiên giòn Aji-Quick.

Cách làm:
-      Thái thịt cá lóc miếng dày bề bảng khoảng 2 cm, ướt nước tỏi + nước củ hành tím + ½ café tiêu.
Làm nước xốt:
-      Cho dầu củ hành tím + tỏi phi thơm + 20 gr gừng sắc sợi phi thơm, cho 2m canh nước tương + 1m tương ớt + 1 m dầu hào + 1m café đường + ½ café bột ngọt + 1m bột bắp (hòa với nước lạnh) khuấy đều cho sánh sệt lại là được.
Chiên cá:
-      Trước khi chiên cá trọn 1 gói bột chiên giòn Aji-Quick vào trộn vào.
-      Chảo ngập dầu cho cá vào chiên vàng. Xong bày ra dĩa chế nước xốt lên dùng nóng với cơm.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét